Chính sách giao hàng

Hiện tại cửa hàng của chúng tôi đã hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đều có thể gửi hàng trực tiếp đến tận tay của bạn.

Thời gian giao hàng
Đối với khách hàng ở TPHCM: sẽ nhận được hàng sau 24 đến 48 tiếng kể từ khi NVBH xác nhận đơn hàng

Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố còn lại thì thời gian giao hàng dự kiến từ 03 - 07 ngày kể từ lúc bạn lên đơn hàng.

Lưu ý:  Thời gian giao hàng được bắt đầu tính sau khi đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng cuộc gọi của nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Phí giao hàng:
Đối với khách hàng tại Hồ Chí Minh: sẽ có mức phí đồng giá: 20.000đ/ đơn hàng (bất kể các quận nội hoặc ngoại thành), phí này chưa bao gồm VAT.

Còn các khách hàng ở các tỉnh thành còn lại cũng sẽ có mức phí đồng giá 35.000đ/đơn hàng (bất kể tuyến 1 hoặc 2) 

Hủy đơn hàng
Đơn hàng của bạn sẽ bị hủy nếu sau 03 lần nhân viên giao hàng hay nhân viên chăm sóc khách hàng không liên lạc được với bạn.
Nếu bạn đã nhận đơn hàng nhưng không đồng ý nhận sản phẩm vì một lý do nào đó, thì bạn sẽ phải thanh toán lại tiền phí vận chuyển 02 chiều cho shop bằng hình thức chuyển khoản, Momo, Card điện thoại hoặc thanh toán tiền mặt cho Nhân viên bưu tá. 
Nếu đơn hàng của bạn Chưa được đóng gói và chưa được gửi đi, bạn có quyền được hủy đơn hàng mà không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào cả.